Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa

biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa cùng với dòng sản phẩm chung cư và Shophouse Vinhomes Cổ Loa, cũng có rất nhiều anh chị đang quan tâm đến sản phẩm biệt thự Vinhomes Cổ Loa. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết về loại hình biệt thự này để anh chị có thể nắm được, từ đó sẽ có quyết định đúng đắn cho việc đầu tư của mình. Mời anh chị theo dõi!

Thông tin biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Thông tin biệt thự Vinhomes Cổ Loa
Thông tin biệt thự Vinhomes Cổ Loa

 

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư vô cùng nổi tiếng và uy tín. Trong đó một là tập đoàn Vingroup đã rất quen thuộc với thị trường bất động sản. Ngoài ra, cùng đầu tư có thêm một Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (VEF). Cả hai chủ đầu tư cùng nhau hợp tác thực hiện dự án này đã khiến các khách hàng rất mong chờ. Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được xây dựng tại Xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được chia làm 2 loại hình: Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập

Các căn biệt thự Vinhomes Cổ Loa có thiết kế khác biệt so với các loại hình sản phẩm nhà ở khác tại dự án, nhằm phục vụ cho nhu cầu của những khách hàng thượng lưu, giúp gia chủ khẳng định vị thế và phong cách sống đẳng cấp.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa

 

Thông thường, một dự án về các khu đô thị luôn bao gồm nhiều loại sản phẩm, các căn nhà khác nhau. Đặc biệt là các dự án của tập đoàn Vingroup, luôn có một số loại sản phẩm như: Biệt thự đơn lập Vinhomes Đông Anh, Biệt thự song lập, Nhà liền kề, Căn hộ chung cư, Shophouse, … Mỗi một sản phẩm sẽ có những diện tích xây dựng khác nhau, trong đó Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa có diện tích lớn nhất. Các căn hộ tại các tòa nhà chung cư thường có diện tích nhỏ nhất.

Thiết kế biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa

Theo kế hoạch dự kiến, Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ được xây dựng với diện tích là 300 – 500m2/1 căn. Với diện tích này, Biệt thự đơn lập hứa hẹn sẽ có một không gian rộng lớn, đủ để bạn và gia đình có thể sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống hằng ngày. Ngoài diện tích xây dựng nhà thì Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa còn có thêm diện tích sân vườn rộng rãi.

Anh chị có thể sử dụng để trồng các loại cây xanh, tạo nên sự trong xanh cho không gian của mình. Điểm đặc trưng của dòng sản phẩm biệt thự đơn lập của các dự án từ tập đoàn Vingroup là thiết kế nội thất trong nhà sẽ do khách hàng thực hiện. Anh chị cungx có thể lựa chọn những phong cách hiện đại, sang trọng hay cổ điện, năng động,…tùy thuộc vào sở thích của mình.

Đây cũng là điểm mà nhiều khách hàng ưng ý và hài lòng với dòng sản phẩm biệt thự đơn lập này. Dự án lần này của tập đoàn Vinhomes Cổ Loa thật sự nhận được quan tâm đặc biệt của khách hàng. Không chỉ Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa mà những sản phẩm khác cũng được săn đón nhiệt tình.

Giá biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa

Hiện nay, Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đang trong tình trạng lên kế hoạch và triển khai chuẩn bị xây dựng. Do đó, giá biệt thự đơn lập Vin Cổ Loa vẫn chưa được công bố chính thúc từ CĐT. Tập đoàn Vingroup cũng chưa bật mí thông tin về giá thành của bất kỳ dòng sản phẩm nào trong dự án lần này, khi nào có giá và được phép của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất để anh chị có thể nắm được