Điểm đặc biệt khiến dự án Vinhomes Cổ Loa thu hút nhà đầu tư

Trong giai đoạn cuối năm 2021, Vingroup dự kiến sẽ trình làng siêu dự án Vinhomes Cổ Loa. Với quy mô khủng và vốn đầu tư lớn, dự án này có những điểm đặc biệt nào thu hút nhà đầu tư? Tất cả những vấn đề này sẽ được tôi bật mí trong bài viết. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin hữu ích mà khách hàng đang quan tâm dự án Vin Đông Anh mong muốn tìm hiểu.

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Đông anh là một trong số những huyện nằm trong quy hoạch đề xuất lên quận của thủ đô Hà Nội. Dự án Vinhomes Cổ Loa được xây dựng tại Đông Anh sẽ được thừa hưởng vị trí với đánh giá là rất tiềm năng để phát triển, đặc biệt là trong tương lai.

Lấy một ví dụ đơn giản, những năm trước đây, nhiều người dân sinh sống tại các huyện ngoại thành như khu vực Đông Anh sẽ có xu hướng làm việc tại các quận trung tâm. Thì tính đến hiện tại, lượng người dồn về khu trung tâm đã giảm đáng kể. Các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn đã nắm bắt thời cơ và xây dựng văn phòng, cơ quan/thuê văn phòng tại khu vực Đông Anh.

Dự kiến trong tương lai không xa, Vinhomes Cổ Loa nói chung và huyện Đông Anh nói riêng sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, với vị trí thuận lợi này, Vinhomes Cổ Loa sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của cư dân từ: Biệt thự, liền kề, shophouse… cũng như nhu cầu sống, sinh hoạt của cư dân.

Quy mô và đầu tư cực khủng từ Vingroup

Vinhomes Cổ Loa là một trong số 3 dự án được Vingroup chi mạnh tay nhất trong năm 2021 này. Ngay từ những thông tin đầu tiên, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân sinh sống tại Đông Anh cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Bằng sự uy tín và sức ảnh hưởng lớn, dự án được dự kiến sẽ xây dựng với tổng diện tích: 385,16ha cùng thiết kế ấn tượng với điểm nhấn là Trung tâm hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khách sạn cao cấp Vinpearl trong dự án. Chắc chắn rằng dự án sẽ làm hài lòng khách hàng cũng như các nhà đầu tư với chính sách cực hấp dẫn cùng hàng loạt các sản phẩm thấp tầng và chung cư xao cấp.

Chính quy mô cũng như nguồn ngân sách đầu tư khủng của dự án Vinhomes Cổ Loa chính là điểm đặc biệt giúp dự án này thu hút nhà đầu tư. Bởi vì tất cả các dự án thấp tầng của Vingroup đều cam kết giá trị sinh lời từ 8-10% cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư đợt đầu. Và tất nhiên, với quy mô của mình, điều này hoàn toàn có thể được thực hiện ở dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Dự án Vinhomes Cổ Loa sở hữu thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Phải nói rằng với dự kiến thiết kế của mình (hơn 200 mẫu thiết kế thấp tầng được áp dụng tại các phân khu Vinhomes Cổ Loa). Tôi đánh giá đây là một dự án thu hút đặc biệt đối với khách hàng yêu chuộng sự đẳng cấp. Cũng là dự án dành cho khách hàng mong muốn sống tại một đô thị với nhiều thiết kế kiến trúc khác biệt và không gian xanh hiện đại.

Trong bản thiết kế dự kiến, dự án được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Để cư dân tận hưởng phong cách thượng lưu. Cùng với đó là không gian xanh mát hài hòa với thiên nhiên xanh.

Các nhà đầu tư sẽ dễ dàng nắm bắt nhu cầu và tâm lý của khách hàng quan tâm dự án Vin Cổ Loa Đông Anh.  Bởi khi được xây dựng trong một quần thể hiện đại, sang trọng. Dự án chắc chắn sẽ rất thu hút được khách hàng, và vì thế, cơ hội sinh lời của các nhà đầu tư cũng cao hơn.

Cam kết tiềm năng sinh lời lớn với sản phẩm thấp tầng

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và gắn bó với rất nhiều dự án thấp tầng của Vinhomes. Tôi dám chắc một điều rằng tất cả những dự án thấp tầng đều mang tiềm năng sinh lời cực tốt. Hầu hết các khách hàng đều có lãi, mức lãi sẽ phụ thuộc vào từng dự án và từng thời điểm khác nhau.

Tất nhiên, lời khuyên của tôi vẫn là các nhà đầu tư nên mua các sản phẩm từ những đợt mở bán đầu tiên để có thể sinh lời tốt nhất. Các dự án Vinhomes luôn có lộ trình tăng giá cho đến khi hoàn thiện và bàn giao. Vì thế những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ là những nhà đầu tư thông thái nhất.

Dự án Vinhomes Cổ Loa, chắc chắn sẽ khiến cư dân và các nhà đầu tư không còn băn khoăn quá nhiều khi lựa chọn. Bởi vì dự án này dự kiến sẽ là một siêu dự án với quy mô khủng. Đồng thời sở hữu rất nhiều tiện ích, ưu điểm nổi bật hàng đầu. Chắc chắn đến với dự án, quý khách hàng sẽ được đảm bảo cơ hội sinh lời. Cũng như khả năng thanh khoản cao trong tương lai. Mọi thông tin tư vấn chuyên sâu về dự án vui lòng gọi hotline của tôi. Hoặc để lại bình luận dưới bài viết này để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.