Dự án Vinhomes Cổ Loa bao giờ khởi công?

Thời gian gần đây, cái tên Vinhomes Cổ Loa đang được nhiều người quan tâm. Sau những thành công với những dự án đi trước như Vinhomes Hải Phòng, Vinhomes SkyLake Phạm Hùng, hay trước đó là Vinhomes Gardenia Mỹ Đình… Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án tổ hợp Biệt thự, Liền kề, Shophouse và chung cư cao tầng tại dự án Vinhomes Cổ Loa tọa lạc tại Đông Hội Đông Anh, Hà Nội.

Những thông tin về dự án Vinhomes Cổ Loa bao giờ khởi công cũng đang được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin mới nhất về dự án này để anh/chị quan tâm có thể tham khảo!

Thông tin chung dự án Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một dự án hội tụ điểm nhấn mang tầm vóc quốc gia. Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia là linh hồn của dự án, là biểu tượng riêng có và là yếu tố tạo nên đẳng cấp của dự án Vin Đông Anh.

 

Dự án sẽ có tên gọi dự kiến là Vinhomes Cổ Loa với quy mô dự kiến lên đến 387 ha. Dự án do Vingroup và VEFAC- Công ty thành viên của Vingroup làm chủ đầu tư. Đơn vị triển khai dự án dự kiến sẽ là VEFAC –  Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Việt Nam. Dự án được quy hoạch tại khu vực đường Trường Sa, thuộc các xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội

  • Tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa: Khởi công Quý IV năm 2021
  • Vị trí tọa lạc: Xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
  • Quy mô (dự kiến): 299ha
  • Chủ đầu tư chính: Vingroup
  • Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần Xây dựng Cotecons
  • Loại hình xây dựng: Khu đô thị sinh thái

Khởi công dự án

Chủ đầu tư Vingroup đã chính thức khởi công dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh vào ngày 26/11/2019. Đến dự với buổi Lễ khởi công có nhiều lãnh đạo của tỉnh cùng lãnh đạo tập đoàn Vingroup. Lễ khởi công đã diễn ra tốt đẹp với hàng trăm máy công trình được tập kết, hứa hẹn ngày mở bán dự án đang đến rất gần. Một lần nữa khẳng định thương hiệu chủ đầu tư số một về bất động sản tại Việt Nam, nói đi đôi với làm và tiên phong.

 

Với việc dự án đã được khởi công, hành lang pháp lý được phê duyệt, được sự ủng hộ của các bộ ngành từ trung ương và địa phương thì Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ được chủ đầu tư mở bán trong một ngày không xa nữa

Với quy mô lên đến 385 ha, Vinhomes Cổ Loa được quy hoạch thành các khu chức năng:

“Khu trung tâm triển lãm quốc gia được mô phỏng hình đóa sen, tầm nhìn trở thành biểu tượng quốc gia: gồm khách sạn, khu triển lãm, trung tâm hội nghị. Khu trung tâm thương mại, tòa văn phòng, siêu thị tập trung xung quanh ga metro số 4. Quần thể không gian xanh gồm diện tích cây xanh, mặt nước đan xen.Trường học, bệnh viện.Khu nhà ở cao tầng, thấp tầng. Các tiện ích khác”

Và tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có đầy đủ các sản phẩm bất động sản: Căn hộ chung cư, Biệt thự, Shophouse

Tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa 

được tiết lộ là sẽ khai thác khu đất của dự án để xây dựng 2 phân khu chính. Bao gồm:

  • Phân khu 1: Bao gồm các mô hình Hội chợ triển lãm quốc gia, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn, khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm
  • Phân khu 2: Khu đô thị sinh thái (bao gồm: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse) và các tiện ích khép kín

 

Dự án Vinhomes Cổ Loa bao giờ khởi công 

Hiện nay, những câu hỏi liên quan đến dự án Vinhomes Cổ Loa ngày càng được  quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là thông tin về thời gian khởi công dự án Vin Cổ Loa.

Cho đến thời điểm hiện nay thì chủ đầu tư Vingroup chưa công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến việc mở bán dự án Vinhomes Cổ Loa tại huyện Đông Anh. Có thể nói rằng Vinhomes Cổ Loa đang trong giai đoạn chờ, tuy nhiên tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa thì ngày một rõ rệt.

Thảo sát mới nhất thì chủ đầu tư đã tiến hành san lấp toàn bộ mặt bằng, rất nhiều xe trở đất được huy động hoạt động 24/7. Phía ngoài chỉ giới địa phận đất thuộc dự án đã được quây tôn. Công tác đền bù giải phòng mặt bằng đã hoàn tất từ lâu.

Theo những thông tin mới nhất chúng tôi được biết thì chủ đầu tư đã chính thức xin được phê duyệt quy hoạch 1/500 của thành phố. Mọi công tác cho việc mở bán đang dần hoàn thành.  Anh/ chị hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về dự án!