Vinhomes Cổ Loa khi nào mở bán ?

Được coi là dự án đẹp nhất trong các dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Cổ Loa đang là dự án được mong chờ nhất tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, những thông tin cụ thể về thời gian khi nào Vinhomes Cổ Loa Đông Anh mở bán hiện chưa được công bố chính thức.

Bài viết này,  Nghĩa sẽ bật mí một số thông tin về dự án đến anh/chị, đặc biệt về thời gian mở bán dự án Vin Cổ Loa Đông Anh

Một số thông tin Mở bán dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Dự án Vinhomes Cổ Loa khởi công vào ngày 26/11/2019.  Đến dự với buổi Lễ khởi công có nhiều lãnh đạo của tỉnh cùng lãnh đạo tập đoàn Vingroup. Lễ khởi công đã diễn ra tốt đẹp với hàng trăm máy công trình được tập kết, hứa hẹn ngày mở bán dự án đang đến rất gần. Một lần nữa lại khẳng định thương hiệu chủ đầu tư số một trong ngành bất động sản tại Việt Nam.

Tính pháp lý dự án Vinhomes Cổ Loa

Quy hoạch Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một trong những thông tin pháp lý quan trọng nhất chứng thực tính khả thi của dự án trên thực tế. Cụ thể, theo quyết định, dự án Vinhomes Cổ Loa hay còn có tên gọi khác là Khu đô thị mới tại các xã Xuân Canh, Đông Hội và Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh. Một số tên thường được mọi người nhắc đến là dự án Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Đông Anh.

Bản quy hoạch chi tiết 1/500 xác định dự án Vinhome Cổ Loa sẽ bao gồm 2 tính chất quan trọng nhất là:

  • Thứ nhất, xây dựng Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, quốc tế
  • Thứ hai, hình thành khu đô thị hiện đại Vinhomes Cổ Loa góp phần giảm tải cho nội đô dựa trên nguyên tắc tự cân đối đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội khớp nối với các khu vực lân cận.

Các phân khu mở bán tại Vinhomes Cổ Loa

Trước thềm chờ đợi ngày ra mắt, Vinhomes Cổ Loa đã gây sốt trong giới bất động sản bởi quy mô và mức đầu tư khủng của Vingroup. Tất nhiên, các thông tin phân khu tại Vinhomes Cổ Loa là vấn đề hàng đầu được khách hàng quan tâm.

Theo đó, dự án Vin Cổ Loa sẽ chia thành 3 phân khu:

  • The Center Point – Trung Tâm Phố Thị
  • The Times Avenue – Dòng chảy thịnh vượng
  • The MetroPolitan – Đô thị phồn hoa

Vì sao thông tin mở bán Vinhomes Cổ Loa lại được nhiều người chờ đợi đến vậy

Có nhiều lý do khiến dự án Vinhomes Cổ Loa được mong chờ như vậy. Đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin thức về việc mở bán dự án Vinhomes Cổ Loa.

+ Vị trí Vinhomes Cổ Loa

Vị trí Vinhomes Cổ Loa

Dự án Vinhomes Cổ Loa được xây dựng tại Đông Anh sẽ được thừa hưởng vị trí với đánh giá là rất tiềm năng để phát triển, đặc biệt là trong tương lai. Thì tính đến hiện tại, lượng người dồn về khu trung tâm đã giảm đáng kể. Các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn đã nắm bắt thời cơ và xây dựng văn phòng, cơ quan/thuê văn phòng tại khu vực Đông Anh.

Dự kiến trong tương lai không xa, Vinhomes Cổ Loa nói chung và huyện Đông Anh nói riêng sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, với vị trí thuận lợi này, Vinhomes Cổ Loa sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của cư dân từ: Biệt thự, liền kề, shophouse… cũng như nhu cầu sống, sinh hoạt của cư dân.

+ Quy mô dự án và đầu tư cực khủng từ Chủ đầu tư Vingroup

Vinhomes Cổ Loa có quy mô lên đến 300 ha, là một trong số 3 dự án được Vingroup chi mạnh tay nhất trong năm 2021 này. Ngay từ những thông tin đầu tiên, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân sinh sống tại Đông Anh cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Bằng sự uy tín và sức ảnh hưởng lớn, dự án được dự kiến sẽ xây dựng với tổng diện tích: 385,16ha cùng thiết kế ấn tượng với điểm nhấn là Trung tâm hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khách sạn cao cấp Vinpearl trong dự án. Chắc chắn rằng dự án sẽ làm hài lòng khách hàng cũng như các nhà đầu tư với chính sách cực hấp dẫn cùng hàng loạt các sản phẩm thấp tầng và chung cư xao cấp.

Chính quy mô cũng như nguồn ngân sách đầu tư khủng của dự án Vinhomes Cổ Loa chính là điểm đặc biệt giúp dự án này thu hút nhà đầu tư. Bởi vì tất cả các dự án thấp tầng của Vingroup đều cam kết giá trị sinh lời từ 8-10% cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư đợt đầu. Và tất nhiên, với quy mô của mình, điều này hoàn toàn có thể được thực hiện ở dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

+ Thiết kế hiện đại và đẳng cấp

Phải nói rằng với dự kiến thiết kế của mình (hơn 200 mẫu thiết kế thấp tầng được áp dụng tại các phân khu Vinhomes Cổ Loa). Tôi đánh giá đây là một dự án thu hút đặc biệt đối với khách hàng yêu chuộng sự đẳng cấp. Cũng là dự án dành cho khách hàng mong muốn sống tại một đô thị với nhiều thiết kế kiến trúc khác biệt và không gian xanh hiện đại.

Trong bản thiết kế dự kiến, dự án được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Để cư dân tận hưởng phong cách thượng lưu. Cùng với đó là không gian xanh mát hài hòa với thiên nhiên xanh.

Các nhà đầu tư sẽ dễ dàng nắm bắt nhu cầu và tâm lý của khách hàng quan tâm dự án Vin Cổ Loa Đông Anh.  Bởi khi được xây dựng trong một quần thể hiện đại, sang trọng. Dự án chắc chắn sẽ rất thu hút được khách hàng, và vì thế, cơ hội sinh lời của các nhà đầu tư cũng cao hơn.

+ Cam kết sinh lời lớn với sản phẩm thấp tầng

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và gắn bó với rất nhiều dự án thấp tầng của Vinhomes. Tôi dám chắc một điều rằng tất cả những dự án thấp tầng đều mang tiềm năng sinh lời cực tốt. Hầu hết các khách hàng đều có lãi, mức lãi sẽ phụ thuộc vào từng dự án và từng thời điểm khác nhau.

Tất nhiên, lời khuyên của tôi vẫn là các nhà đầu tư nên mua các sản phẩm từ những đợt mở bán đầu tiên để có thể sinh lời tốt nhất. Các dự án Vinhomes luôn có lộ trình tăng giá cho đến khi hoàn thiện và bàn giao. Vì thế những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ là những nhà đầu tư thông thái nhất.

Đánh giá

Mỗi một dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup đầu tư luôn được mong chờ về thời gian mở bán. Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng không ngoại lệ. Đặc biệt nếu như khách hàng mua nhà trong giai đoạn mở bán sẽ được rất nhiều chính sách và chương trình ưu đãi đặc biệt. Chẳng hạn như phí quản lý dịch vụ 3 năm tại khu hoa hồng khi khách hàng mua nhà. Ký cam kết hợp đồng mua bán đúng hạn cũng như nhận nhà theo thông báo chính thức của chủ đầu tư. Và chính sách hỗ trợ lãi suất, chiết khấu 1% khi mua từ 2 căn hộ trở lên và các khuyến mãi tặng gói nội thất nhà được khấu trừ 5% vào giá bán trực tiếp.

Để nắm được thời gian mở bán Vinhomes Cổ Loa chính xác từ chủ đầu tư, anh/chị hãy theo dõi thông tin cập nhật trên website hoặc liên hệ trực tiếp cho Nghĩa theo Hotline để được hỗ trợ nhé!