Bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ được quy hoạch thành 3 khu phố thương mại shophouse thấp tầng. Với 3 thiết kế đặc trưng. Khu một được lấy ý tưởng thiết kế từ lối kiến trúc của Anh Quốc, Châu Âu tân cổ điển. Khu 2 sẽ mang phong cách Đông Dương nhiệt đới. Khu 3 lại có lối kiến trúc hiện đại, thời thượng.

Ngoài ra, sẽ có thêm các shop chân đế. Được quy hoạch ở tầng 1 và 2 của 13 tòa cao tầng trong dự án. Trong đó có 11 tòa chung cư và 2 tòa văn phòng.

Trong bài viết này, tôi sẽ thông tin chi tiết hơn cho anh chị về sản phẩm shophouse Vinhomes Cổ Loa.

1. Định nghĩa các loại Shophouse ở Vinhomes Cổ Loa

Với tất cả những dự án của Vinhomes, shophouse được chia thành 2 loại chính. Mỗi loại hình lại sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây tôi sẽ nêu ra những loại hình shophouse tại dự án Vinhomes Cổ Loa.

Shophouse khối đế (Shop chân đế Vinhomes Cổ Loa)

Shophouse khối đế Vinhomes tại Vinhomes Smart City
Ảnh chụp các ngành hàng kinh doanh tại Shop khối đế Vinhomes Smart City

Shophouse khối đế là các shop nằm ở dưới chân của các tòa chung cư Vinhomes Cổ Loa sau này. Các shop này sẽ dự kiến được thiết kế 2 tầng.  Để trong trường hợp nếu có nhu cầu, các chủ shop có thể đập thông để kinh doanh hoặc đơn giản là kinh doanh tầng 1, sinh sống ở tầng 2.

Khi bàn giao shop khối đế, chủ đầu tư sẽ không thông tầng. Trong trường hợp anh chị có nhu cầu thì sẽ thực hiện thông tầng sau. Miễn sao không gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình và sự an toàn khi thi công, sinh sống, kinh doanh sau này.

Dự kiến toàn dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ chỉ có 11 tòa chung cư và 2 tòa văn phòng. Vì thế shophouse khối đế tại đây sẽ không có nhiều. Đây sẽ là sản phẩm được ưa chuộng làm kinh doanh. Bởi vì, số lượng căn shop ít nhưng lượng cư dân, khách vãng lai tại Vin Cổ Loa sẽ rất lớn.

Shophouse thấp tầng Vin Cổ Loa

Shophouse thấp tầng Vinhomes tại Vinhomes Smart City
Ảnh chụp thực tế một khu shophouse thấp tầng vinhomes

Shophouse thấp tầng có 2 loại: Shophouse sở hữu lâu dài và shophouse thương mại dịch vụ. Nếu shophouse xây ở đất sở hữu lâu dài thì gọi là shophouse sở hữu lâu dài. Nếu shopouse xây trên đất thuộc thương mại dịch vụ thì gọi là shophouse thương mại dịch vụ. Đa số shophouse thấp tầng tại Vinhomes Cổ Loa là shophouse thương mại dịch vụ.

Loại sản phẩm này được xây dựng sát nhau thành từng dãy trong một lô đất. Shophouse thấp tầng tại các dự án của Vinhomes thường được xây dựng từ 3 – 5 tầng. Tại Vinhomes Cổ Loa sẽ được xây 5 tầng. 

Khu shophouse thấp tầng tại Vinhomes Cổ Loa sẽ được quy hoạch thành 3 khu phố thương mại. Mỗi khu shophouse nằm trong 1 phân khu khác nhau của dự án. Có thiết kế riêng, khác biệt và rất độc đáo. Khu một được lấy ý tưởng thiết kế từ lối kiến trúc của Anh Quốc, Châu Âu tân cổ điển. Khu 2 sẽ mang phong cách Đông Dương nhiệt đới. Khu 3 lại có lối kiến trúc hiện đại, thời thượng.

2. Bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa và các loại hình shophouse tại Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa có những loại hình shophouse nào?

Tại Vinhomes Cổ Loa sẽ có 2 loại hình shophouse là là shop chân đế và shophouse thấp tầng

+ Shop chân đế Vinhomes Cổ Loa số lượng sẽ rất khan hiếm trong bối cảnh nhu cầu của nhà đầu tư mua sản phẩm này nhiều. Vì toàn dự án chỉ có 13 tòa cao tầng trên tổng quy mô 385ha.

+ Shophouse thấp tầng Vinhomes Cổ Loa được quy hoạch thành 3 khu nhà phố thương mại. Mỗi khu shophouse nằm trong 1 phân khu của dự án. Có chiều cao 5 tầng/căn. Dự kiến thiết kế trang bị cửa kính cường lực rộng. Không gian kinh doanh tại các shop Vinhomes Cổ Loa vô cùng thoáng đãng. Các căn shophouse có mặt tiền lớn lên đến 6m.

Với điểm mạnh riêng có về thiết kế độc đáo khác lạ. Cùng với đó là số lượng giới hạn trong quy mô dự án 385ha, có lượng cư dân, khách vãng lai rất nhiều. Chắc chắn tất cả loại hình shophouse Vinhomes Cổ Loa sẽ rất được săn đón khi ra mắt.

Ý tưởng thiết kế, kiến trúc shophouse Vinhome Cổ Loa 

– Thiết kế shop chân đế 

Thiết kế shop khối đế Vinhomes Cổ Loa view thoáng nhờ layout tòa chung cư hình kiềng 3 chân
Thiết kế shop khối đế Vinhomes Cổ Loa view thoáng nhờ layout tòa chung cư hình kiềng 3 chân

Những điểm khoanh tròn trên ảnh chính là định hướng layout thiết kế của tòa chung cư Vinhomes Cổ Loa. Nhìn vào đó, anh chị có thể hình dung ra shop chân đế sẽ có thiết kế mặt thoáng rộng và view rộng mở. Với layout thiết kế này, thì mỗi tòa cũng sẽ có nhiều chăn shop chân đế vị trí góc hơn.

– Thiết kế các khu shophouse thấp tầng

3 khu shophouse thấp tầng sẽ có 3 phong cách thiết kế riêng. Thiết kế cũng chinh là điểm mạnh riêng có của Vinhomes Cổ Loa. Từ ý tưởng cho đến định hướng phát triển dự án, thì việc thiết kế mỗi sản phẩm, mỗi chi tiết cảnh quan đều rất được chỉn chu.  Chi tiết phong cách thiết kế của mỗi khu shophouse thấp tầng như sau:

+ Khu một có thiết kế phong cách tân cổ điển.

Tuyến phố thương mại này sẽ được lấy cảm hứng và ý tưởng thiết kế của lối kiến trúc Anh quốc, Châu Âu tân cổ điển. Tái hiện cuộc sống thịnh vượng bền vững và thanh lịch đẳng cấp châu Âu. Đây là lối thiết kế chú trọng nhiều vào sự đơn giản, cân đối trong các đường nét thiết kế. Mang một vẻ thanh lịch, quý phái, sang trọng đặc trưng.

+ Khu 2 có thiết kế phong cách Đông Dương nhiệt đới.

Tuyến phố thương mại này sẽ có kiến trúc mang phong cách Đông Dương nhiệt đới. Phong cách thiết kế này là sự kết hợp giữa nét hoài cổ của truyền thống Á Đông với sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.

Cảnh quan xung quanh của phân khu sẽ có: công viên Hy Lạp cổ điển, khu vườn phục hưng Châu Âu, vườn thiền Nhật Zen garden tĩnh tại, quảng trường Thời đại sôi động.

+ Khu 3 có thiết kế phong cách hiện đại. 

Tuyến phố thương mại sầm uất phong cách kiến trúc hiện đại. Mang lại cuộc sống đô thị trung tâm thời thường và hiện đại cho cư dân tương lai.

Vị trí shophouse Vinhomes Cổ Loa ở đâu trong dự án?

– Vị trí các shophouse chân đế 

Shop chân đế nằm ở tầng 1 và tầng 2 các tòa chung cư và tòa văn phòng tại Vinhomes Cổ Loa. Các tòa cao tầng tại Vinhomes Cổ Loa bố trí quanh ga đường sắt đô thị số 4 với mô hình TOD và đường Trường Sa.

– Vị trí 3 tuyến phố shophouse thấp tầng

Khu phố phong cách tân cổ điển tọa lạc tại vị trí kết nối trực tiếp với công viên Thiên niên kỷ bên bờ sông Thịnh Vượng. Đây chính là “linh hồn” của dự án với những tiện ích cảnh quan sôi động, sinh thái thanh lịch chưa từng có.

Khu phố phong cách Đông Dương nằm ở phân khu dọc đường Trường Sa, bên phía đường đối diện với Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia.

Khu phố phong cách hiện đại nằm đối diện với: trung tâm triển lãm Quốc gia, cùng khách sạn 5 sao Vinpearl, tòa văn phòng 45 tầng đẳng cấp quốc tế. Ngay cạnh đó sẽ có Trung tâm thương mại Vincom.

Dự kiến có bao nhiêu căn shophouse tại Vinhome Cổ Loa

Với diện tích quy hoạch dự án là 387,21 ha. Dân số dự kiến trên 38.000 người. Tại Vinhomes Cổ Loa, số lượng các căn shophouse tại dự án có thể lên tới 250 căn. Tất cả nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm, kinh doanh cho cư dân.

Xem thêm:

+ Biệt thự dự án Vinhomes Cổ Loa

+ Tiêu chuẩn bàn giao dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

3. Tiềm năng đầu tư Shophouse Vinhomes Cổ Loa 

Dưới đây là những tiềm năng shophouse Vinhomes Cổ Loa mà tôi đã tìm hiểu và đúc rút ra từ những dự án trước đây của Vinhomes.

– Tiềm năng tăng giá:  

Ngay khi có thông tin ra mắt dự án Vinhomes Cổ Loa vào cuối năm nay. Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng. Shophouse Vinhomes Cổ Loa có tiềm năng tăng giá tốt không? Chị có nên đầu tư ngay khi dự án ra mắt?

Tôi xin trả lời như sau: Có thể thấy trong quy hoạch dự kiến, số lượng shophouse tại dự án không nhiều. Thêm vào đó, mức giá ban đầu của shophouse sẽ không quá cao nhằm thu hút giới đầu tư. Đây là điểm rất thuận lợi cho khách hàng muốn mua shophouse ngay khi mở bán.

Tất nhiên, chỉ từ 1 – 2 năm sau, chắc chắn shophouse Vinhomes Cổ Loa sẽ tăng giá chóng mặt khi cư dân về ở đông đủ. Tóm lại, ngoài tiềm năng kinh doanh rất lớn, shophouse Vinhomes Cổ Loa còn có tiềm năng tăng giá rất cao theo thời gian.

– Tiềm năng cho thuê: 

Tôi đánh giá rất cao về tỉ lệ khai thác của shophouse tại tất cả các dự án của Vinhomes. Theo đánh giá của tôi, các căn shop có tỉ lệ khai thác cao từ 8 – 12% . Đây là mức cao hơn nhiều so với gửi tiền ngân hàng, mua chung cư cho thuê. Vì nhiều loại diện tích nên phù hợp rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Thế nên tiềm năng cho thuê các căn shophouse cũng rất lớn.

Anh chị có thể lựa chọn cho thuê mặt bằng để biến các căn shophouse thành kênh đầu tư sinh lời bền vững.

4. Lời khuyên từ việc nhìn lại sự phát triển của shophouse Vinhomes đã triển khai

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế các căn shophouse tại các dự án Vinhomes đã triển khai. Rút kinh nghiệm từ những khách hàng mua đầu tư tại shophouse ở các dự án trước đây. Tôi đúc rút đưa ra một số lời khuyên để giúp anh chị có thể kinh doanh shophouse hiệu quả hơn.

Shophouse Vinhomes đã hoạt động thực tế tại Vinhomes Gardenia
Ảnh chụp khu shophouse thương mại dịch vụ tại Vinhomes Gardenia

Lựa chọn loại hình shophouse phù hợp nhu cầu và mục đích là điều rất quan trọng. Với các shophouse chân đế, khả năng tiếp cận với cư dân và kinh doanh lớn hơn. Tuy nhiên tiềm năng tăng giá không cao bằng khu shophouse thương mại dịch vụ. Tùy vào khả năng tài chính, anh chị có thể lựa chọn những loại hình shophouse khác nhau.

Lựa chọn đúng lĩnh vực kinh doanh: Đa phần các shop chân đế tại nhiều dự án đang không chọn đúng lĩnh vực kinh doanh. Theo tôi, với các shop chân đế, anh chị nên tập trung vào ẩm thực, cafe, salon làm đẹp thay vì thiết kế thành những văn phòng nội thất, điểm bán hoa, cây cảnh… vì với những loại shop này, cư dân thường tiện mua đồ ăn, thực phẩm phục vụ cho cuộc sống.

Vị trí phải đẹp: Để phát triển và kinh doanh, anh chị phải chọn căn shophouse có vị trí đẹp, dễ nhìn, không bị khuất. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết và tiếp cận cửa hàng hơn.

Diện tích phải đủ để kinh doanh: Một cửa hàng quá nhỏ sẽ không phải là lựa chọn tốt cho anh chị khi muốn kinh doanh. Vì thế, hãy lựa chọn diện tích đủ rộng và thoải mái cho khách hàng của mình.

5. Dự kiến giá bán shophouse Vinhomes Cổ Loa và chính sách 

Hiện tại, chưa có thông tin giá bán shophouse Vinhomes Cổ Loa chính thức. Vì thế, nếu anh chị muốn cập nhật những thông mới nhất về dự án. Hãy để lại bình luận hoặc đặt câu hỏi cho tôi.

Trên đây là thông tin chi tiết về shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Hy vọng với bài viết này, anh chị sẽ nắm được những thông tin dự kiến về shophouse Vinhomes Cổ Loa. Hãy gọi hotline cho tôi để được tư vấn nhanh chóng, tận tình 24/24. Đừng quên truy cập website thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất.